TÌM HIỂU VỀ BÀO NGƯ ÚC VIỀN XANH

Kiều Huỳnh Thẩm Đăng Ninh
Thứ Tư, 15/06/2022

Bào ngư Úc viền xanh là nguồn thực phẩm thơm ngon và đặc biệt giàu dinh dưỡng  Bào ngư Úc có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Đây là loại hải sản thường xuất hiện trong các bửa tiệc sang trọng.

1. Nguồn gốc của bào ngư Úc

Bào ngư tại đảo Tasmania thuộc nước Australia (Úc) là loại bào ngư Úc viền xanh, đây là loại bào ngư ngon nhất thế giới. Áp dụng quy trình nuôi trồng thủy hải sản theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo chất lượng hải sản tươi sống và an toàn thực phẩm.

Các vùng nước hoang sơ ở Nam Cực chảy vào Nam Đại Dương của Úc với nhiệt độ cực kỳ lạnh. Đó chính là điều kiện hoàn hảo cho loài bào ngư xanh nổi tiếng này. Đây cũng là nơi duy nhất trên thế giới bạn sẽ tìm thấy bào ngư xanh.

Bào ngư Úc viền xanh thường khó đánh bắt hơn các loại bào ngư viền nâu, viền đen. Thợ lặn phải ra các vùng biển hải lưu mạnh và nguy hiểm thì mới có thể đánh bắt được. Đặc biệt hơn, việc đánh bắt bào ngư Úc viền xanh cũng phải có giấy phép hành nghề và chỉ được bắt theo đúng số lượng quy định.

2. Nguồn bào ngư Úc tại Việt Nam

Mùa thu hoạch bào ngư Úc viền xanh thường được vào khoảng tháng 5, tháng 6 hàng năm. Bào ngư sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản và vận chuyển xuất khẩu đi các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

OnFood là một trong những địa điểm uy tín cung cấp bào ngư Úc viền xanh. Đảm bảo được chất lượng và giá cả. Vì vậy hãy lựa chọn nguồn nguyên liệu từ OnFood để có được những món ăn ngon và dinh dưỡng. 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Đông Nghi

15/06/2022

Hay quá ạ!

icon icon icon icon