THỊT BÒ ÚC HOKUBEE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Kiều Huỳnh Thẩm Đăng Ninh
Thứ Tư, 15/06/2022

Thịt bò Hokubee Úc mềm mại thơm ngon là điều bạn không nên bỏ qua cho bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày. Là hàng nhập khẩu từ Úc vì thế chất lượng của thịt luôn được đảm bảo tươi ngon. Đặc biệt, đây còn được xem là loại thịt Bò ngon nhất thế giới.

1. Tìm hiểu về nguồn gốc

Thịt bò hokubee Úc được phát triển bởi Hokubee Co., Ltd (Nhật Bản) vào năm 1984. Được nuôi tại Hokubee Australia (nhà máy tương ứng HACCP bởi DAFF (Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản / Cơ quan Kiểm dịch của Úc)). Bò Hokubee là loại thịt đạt chuẩn AUSMEAT và BRC (EST.No.429), được kiểm tra và phê duyệt bởi DA và AUS-MEAT ở Australia.

2. Thịt bò Úc Hokubee có giàu dinh dưỡng không?

Bò Hokubee được chăm sóc theo công nghệ massage và tuân thủ theo quy trình nuôi cực kỳ nghiêm ngặt với tiêu chuẩn chăm sóc bò Kobe tại Nhật. Vì thế thịt bò Hokubee có giá trị dinh dưỡng cao gấp trăm lần so với các loại thịt bò khác. Chúng mang đến loại thịt chứa tỷ lệ mỡ đơn không bão hòa vừa cực kỳ ngon vừa tốt cho sức khỏe.

OnFood chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu tươi ngon chất lượng. Với giá siêu bình dân, OnFood sẽ là  nơi lựa chọn nguyên liệu lý tưởng cho gia đình bạn.

Viết bình luận của bạn
icon icon icon icon