TẾT TRUNG THU - ĐONG ĐẦY VỊ CƠM ĐOÀN VIÊN

Kiều Huỳnh Thẩm Đăng Ninh
Thứ Bảy, 13/08/2022

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Tết trung thu, những người con xa xứ sẽ có dịp về thăm gia đình, những bố mẹ, ông bà sẽ gặp lại con cháu mình sau bao ngày xa cách, và những đứa trẻ con lại được rước đèn chơi trăng trong không khí tưng bừng. Một mùa trăng tròn gõ cửa  là đánh dấu thêm một mùa sum vầy của các thành viên trong gia đình sau bao tháng ngày bôn ba, xa cách.

Mùa của sự sum vầy

Nhịp sống hiện đại với những cuộc gọi mỗi ngày, những email không kịp phản hồi, những dự án đang căng não,...đôi lúc cuốn chúng ta vào guồng quay hối hả và có khi là quên mất những điều bình dị còn đang chờ. Và Tết trung thu chính là một dịp thích hợp để ta tạm gác những lo toan, bộn bề ngoài kia, trở về với gia đình, tìm lại những giá trị tinh thần cao đẹp, những nét truyền thống xưa nay của dân tộc ta nói chung và các gia đình Việt nói riêng. Vậy nên, không ngoa khi khẳng định rằng, bên cạnh Tết Nguyên đán, Tết Trung thu chính là ngày đoàn viên của gia đình Việt Nam.

Tết trung thu - đong đầy vị cơm đoàn viên

Trong ngày đoàn viên này, mâm cơm ấm cúng với những món ăn ngon là điều không thể nào thiếu được. Cả gia đình cùng quây quần bên bàn ăn, chia sẻ cho nhau những câu chuyện và cùng thưởng thức các món ăn sẽ khiến không khí cho đêm trăng tròn càng thêm vui tươi, ý nghĩa hơn nữa. Với những nguyên liệu tươi mới, chất lượng, ta có thể trổ tài biến tấu thành những món ăn hấp dẫn, góp phần gắn kết thêm hương vị của tình thân.

Hòa mình cùng không khí của đêm đoàn viên, OnFood rất hân hạnh đồng hành cùng với bữa cơm sum vầy của gia đình bạn với các nguyên liệu ngoại nhập vô cùng chất lượng, tươi ngon và giá cả hợp lý như cá hồi, thịt bò Hokkube, thịt heo, cánh gà khúc giữa, cùng các loại trái cây tươi mát như cherry, nho, táo,..OnFood chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm ấm cúng của mọi gia đình Việt.

Viết bình luận của bạn
icon icon icon icon