Nước tương hay Shoyu là loại nước chấm được ưa chuộng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Khi ăn các món như sushi hay sashimi ta có thể ăn cùng với nước tương Yamamori - một sự kết hợp hoàn hảo mang hương vị truyền thống Nhật Bản sẽ tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng cho món ăn.
NGUỒN GỐC/ĐẶC ĐIỂM
Nước tương Yamamori được làm từ các nguyên liệu thông qua phương pháp chọn lọc và lên men theo quy trình hiện đại, có màu đen sóng sánh và mùi thơm đặc trưng. Không chứa chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA NƯỚC TƯƠNG YAMAMORI
- Nước tương Yamamori được lên men theo phương pháp truyền thống Nhật Bản nên không chứa chất gluten, một loại protein có thể gây hại cho sức khỏe
- Vì lên men từ 100% từ đậu nành nên nước tương Yamamori rất giàu protein và ít natri, làm tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi và các bệnh về tim mạch
- Nước tương Yamamori có chứa enzyme hỗ trợ hệ tiêu hóa, hạn chế các bệnh về đường ruột
- Chỉ cần chấm một miếng sushi hay sashimi với Yamamori, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị mặn của nước tương kết hợp hài hòa với vị ngọt tự nhiên từ thịt cá, tạo nên một hương vị tổng thể tuyệt vời, kích thích vị giác.
Hãy đến với OnFood nơi chuyên cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon và được tin dùng tại thị trường Việt Nam của mọi gia đình để mua về nước tương Yamamori để thưởng thức sushi và sashimi tại gia đình bạn.
-------------------------------------------------------
🐳 𝗢𝗻𝗙𝗼𝗼𝗱 - THỰC PHẨM NHẬP KHẨU
📞 Hotline: 0931831150
🛒 Add: 163 Đường số 20, P.5, Q.Gò Vấp, HCM
🌐 Website: onfoods.vn