Giải mã sức hút của bò Hokubee

Kiều Huỳnh Thẩm Đăng Ninh
Thứ Ba, 05/07/2022

Từ lâu thịt bò được biến đến là một nguồn nguyên liệu bổ dưỡng. Thịt bò không chỉ có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon mà còn cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào. Giúp hỗ trợ cơ thể trong việc sản xuất năng lượng và phát triển toàn diện. Hiện nay, thịt bò Hokubee được đánh giá là loại thịt bò có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Bò Hokubee là gì?  

Bò Hokubee Úc được phát triển bởi  công ty Hokubee Co., Ltd (Nhật Bản). Lấy cảm hứng từ ẩm thực và bản sắc văn hóa của nước Pháp đưa chất béo vào thịt đỏ để làm tăng mùi vị và độ mềm mịn cho thịt. Bò Hokubee Úc được nuôi theo phương pháp "thư giãn", massage và quy trình chăm sóc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn như chăm sóc bò Kobee tại Nhật. 

Ưu điểm của thịt bò Hokubee

Đặc trưng của thịt bò Hokubee Úc là sự xen kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ tạo nên những đường vân giống như cẩm thạch đẹp mắt. Thịt bò Hokubee rất rất mềm, mềm đến tan chảy chứ không dai, không bị khô hay có mùi hôi từ vân mỡ.

Giá trị dinh dưỡng vàng của bò Hokubee

Thịt bò Hokubee Úc rất tốt cho sức khỏe của con người. Bò Úc chứa hàm lượng axit béo Omega-3 và Omega-6 cao nhất trong các loại bò. Mỡ trong thịt bò này có hàm lượng chất béo bão hòa lên đến 100%. Ngoài ra, thịt bò Úc chứa nhiều vitamin B12, một dưỡng chất quan trọng để hình thành tế bào máu, não và hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, thịt bò là món ăn phù hợp giúp bổ sung máu huyết, phục hồi sức khỏe cho những người vừa ốm mới khỏi, vừa phẫu thuật bởi ngoài vitamin B12, thịt bò Hokubee còn có sắt, kẽm, selen, niacin, vitamin B6,...

Để chọn được nguồn nguyên liệu bò Hokubee tươi ngon và chất lượng hãy đến ngay với OnFood. OnFood chuyên cung cấp bò Hokubee thăn nội và thăn ngoại đầu bò uy tín với giá cả cạnh tranh.
 

Viết bình luận của bạn
icon icon icon icon