MÓN NGON TỪ BÀO NGƯ TƯƠI NHẬP KHẨU ÚC THƯỢNG HẠNG

Kiều Huỳnh Thẩm Đăng Ninh
Thứ Ba, 14/06/2022

Bào ngư đánh bắt tại đảo Tasmania Úc, nơi có dòng nước cực kỳ mát lạnh và trong xanh đã tạo ra loại bào ngư ngon. Đây là loại bào ngư có chất lượng nhất thế giới, đảm bảo về độ dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối.

Chọn bào ngư để chế biến món ăn trong những bữa ăn gia đình, không chỉ ngon, mà còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, giữ cho gan khỏe mạnh. Ngăn ngừa đau khớp và duy trì sức khỏe xương,...

Sau đây OnFood sẽ mách cho các bạn một số món ăn ngon và dinh dưỡng từ bào ngư nhé!

1. Bào ngư hầm thuốc bắc:

Món ngon đầu tiên mà OnFood giới thiệu đến bạn là món bào ngư hầm thuốc bắc. Đây là một món ăn vô cùng hấp dẫn và siêu bổ dưỡng.

Hương thơm đặc trưng của các vị thuốc bắc lan tỏa nức mũi với vị nước dùng đậm đà, ngọt thanh tiết ra từ những con bào ngư tươi giòn sần sật. Cà rốt và nấm đông cô được hầm mềm ngon, tươi mát bắt vị vô cùng.

2. Bào ngư hầm thịt gà:

Món bào ngư hầm thịt gà hoàn thành với màu vàng ươm dậy hương thơm lừng kích thích vị giác vô cùng. Thịt bào ngư dai dai mềm mềm kết hợp với phần thịt gà chín mềm, tươi ngọt, ngấm đều gia vị. Được nêm nếm đậm đà cùng các vị thuốc bắc bổ dưỡng tạo nên hương vị đặc trưng siêu hấp dẫn.

3. Cháo bào ngư nấm hương:

Cháo bào ngư tôm nấm hương nhất định sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung dưỡng chất tốt cho cơ thể vào những ngày mệt mỏi đấy!

Tô cháo nóng hổi, hạt cháo chín nhừ, nở mềm có vị thơm ngọt hòa quyện từ tôm, nấm hương và bào ngư tươi ngon, dai giòn sần sật chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Viết bình luận của bạn
icon icon icon icon